ศูนย์สุขภาพและความงาม

ศูนย์สุขภาพและความงาม

ทำนัด

เกิดจากการรวมตัวของคณะแพทย์เฉพาะทางที่ใหญ่ที่สุดในแถบจังหวัดอันดามัน เพื่อให้บริการทางการแพทย์ที่ครอบคลุมทั้งสุขภาพและความงาม ประกอบด้วย สถาบันศัลยกรรมตกแต่งความงามภูเก็ต สถาบันผิวหนังและความงาม คลินิกเวชศาสตร์ชะลอวัย และศูนย์ทันตกรรม โดยมีจุดเด่นของการให้บริการด้วยคณะแพทย์เฉพาะทาง ทีมงานมืออาชีพ สามารถให้บริการครบจบในที่เดียว ตั้งแต่การปรับเปลี่ยนสรีระ การทำทันตกรรมเพื่อเติมเต็มความมั่นใจ เพิ่มคุณภาพชีวิต ไปจนถึงการดูแลสุขภาพเชิงป้องกันที่ลงลึกถึงระดับฮอร์โมนและเซลล์ให้ยังคงความเยาว์วัย ภายใต้แนวคิดในการดำเนินงานว่า Make You a Real Me หรือการสร้าง/ปรับตัวตนใหม่ให้แก่ผู้รับบริการ

โดยที่มาของชื่อ ARTEMES Health and Beauty Destination, Phuket (เดิมสะกดด้วย ARTEMIS แต่มีการปรับเปลี่ยนตัวสะกด ให้เป็น ME เพื่อสอดคล้องกับแนวคิดในการดำเนินงานข้างต้น) ได้รับแรงบันดาลใจจาก เทพีอาเทมิส หรือเทพีแห่งจันทราของชาวกรีก ที่มีทั้งความสวยงามและแข็งแกร่ง สะท้อนถึงคนยุคใหม่ที่จะต้องมีทั้งบุคลิกภาพที่ดี มีความสวยงามและมีสุขภาพที่แข็งแรงไปพร้อมกัน

แรงบันดาลใจ

ได้รับอิทธิพลจากเทพี ARTEMES ผู้ที่มีทั้งความงดงามและสง่างาม ถือเป็นจันทราเทพีผู้ปกครองและมอบแสงสว่างในช่วงเวลากลางคืน จึงเป็นที่มาของผู้หญิงร่ายรำที่อยู่คู่กับดวงจันทร์ในโลโก้

ให้บริการทางการแพทย์ที่ครอบคลุมสุขภาพและความงาม

ทีมแพทย์สถาบันศัลยกรรมตกแต่งความงามภูเก็ต

ทีมแพทย์สถาบันผิวหนังและความงาม

ทีมแพทย์คลินิกเวชศาสตร์ชะลอวัย

ทีมแพทย์ศูนย์ทันตกรรม ให้บริการด้านทันตกรรม

การบริการ

เปิดบริการทุกวัน เวลา 08.00 – 17. 00 น.

ติดต่อ

โทรศัพท์ : 076 254 425

อีเมลล์ : [email protected]

แพทย์แนะนำ